getwsodo

เคล็ดลับ!! เที่ยวทะเลให้สนุกในยุคโควิด ต้องมีที่นอนในรถ

นอนในรถริมทะเล
สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
โทร

ยุคโควิดนี้ เที่ยวทะเลให้สนุกในนอนไหนก็ได้ ใช้ที่นอนในรถ ที่นอนแบบเป่าลมในรถยนต์

หลังจากรัฐบาลเริ่มเปิดให้มีการเดินทางท่องเที่ยว และใช้ชีวิตได้เป็นปกติกันแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ที่นักท่องเที่ยวพากันคิดถึงก็คือ หาดบางแสน หลังจากปิดหาดไปเกือบ 3 ปี ทำให้หาดบางแสนกลายเป็นชายหาดที่สวยสะพรั่ง น้ำทะเลใส่สะอาด หาดทรายขาว บรรยากาศชวนให้ลงไปเล่นน้ำเสียนี่กระไร และบ้านเราก็เหมือนกับคนไทยอีกหลายหมื่น หลายแสนคน

ที่นอนในรถยนต์ลอยน้ำได้

ที่มุ่งหน้าสู่หาดบางแสนในช่วงวันหยุด การเดินทางแม้จะเป็นระยะใกล้ๆ เช้าไป เย็นกลับ แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องไม่ลืมติดรถไปด้วย นั่นคือ เบาะนอนในรถ อุปกรณ์ติดรถที่มีความสำคัญและให้ประโยชน์แบบหาได้เปรียบปาน โดยเฉพาะครอบครัวที่มีลูกเล็ก ๆ ที่ต้องการนอนพักผ่อนในบางเวลา

ชายหาดบางแสนในวันหยุดสุดสัปดาห์ เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย แทบไม่อยากเชื่อสายตา เก้าอี้ชายหาดถูกจองเต็มไปหมด โชคดีมากที่เรามีที่นอนในรถหรือเบาะนอนในรถติดมาด้วย แล้วก็ได้ใช้ประโยชน์ ด้วยการเติมลมเบาะด้วยวิธีง่าย โดยการใช้ปั๊มลมไฟฟ้า เสียบเข้ากับที่จุดบุหรี่ในรถ ไม่ถึง 5 นาที เจ้าปั๊มมหัศจรรย์ก็ทำหน้าที่อย่างขันแข็ง เบาะแบน ๆ ตอนนี้พองกำลังดี น่านอนมาก ๆ

สมาชิกในครอบครัวทุกคน ต่างหอมสัมภาระที่จำเป็นลงไป ปรากฏว่าที่เต็มไปหมด ต้องขับรถไปหาที่สงบ ๆ ที่พอจะมีที่ให้ปูเสื่อ และนำเบาะไปวางไว้ เผื่อเจ้าตัวเล็ก หรือคนอื่น ๆ จะง่วง จากนั้นก็ผลัดกันไปเล่นน้ำ กินอาหารทะเลที่แวะซื้อมาจากตลาดอาหารทะเลนาเกลือ ซึ่งมีสนนราคาไม่แพงเว่อร์ มีร้านที่รับบริการปิ้ง ย่าง นึ่ง พร้อมน้ำจิ้มเสร็จสรรพ อิ่มแล้ว ใครง่วงก็เอนตัวลงนอนที่เบาะนอนในรถ ฟังเสียงคลื่น เสียงหัวเราะอย่างมีความสุขของเด็ก ๆ ที่ได้เล่นทราย เล่นน้ำอย่างเป็นอิสระ

ที่นอนเป่าลมในรถยนต์

ประโยชน์ของเบาะนอนในรถ ที่รถทุกคันต้องมี

มีคนอีกมากมายที่นึกไม่ถึงประโยชน์ของการมีเบาะนอนในรถ และมีอีกหลายคนที่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่ามีอุปกรณ์ติดรถชนิดนี้อยู่บนโลก ซึ่งอุปกรณ์ชนิดนี้สามารถพับเก็บได้ ไม่เปลืองเนื้อที่ในรถ เวลาจะใช้ก็แค่นำมาเสียบกับปั๊มลมไฟฟ้า และต่อไฟจากที่จุดบุหรี่ในรถ ง่าย ๆ เพียง 5 นาที เราก็จะได้เบาะนอนที่นุ่ม สบาย มีให้เลือกสำหรับรถทุกคัน

ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งคันเล็ก คันใหญ่ รถกระบะ 4 ประตู หรือ CAB ตัวเบาะได้รับการออกแบบให้มีส่วนโค้ง เว้าเข้ากับมุมต่าง ๆ ภายในรถ โดยไม่เหลือช่องว่างให้ตกร่อง เวลานอนเพลิน ๆ

เบาะนอนในรถ เป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะใช้ปูในรถขณะเดินทางไกล หรือจะนำลงไปปูนอนข้างทาง ในเวลาไปในสถานที่ท่องเที่ยว แล้วจอดรถปิกนิก ก็สามารถนำเบาะนี้ลงไปปูนอนได้อีกด้วย ที่สำคัญ หลังจากใช้ประโยชน์เสร็จสรรพ อยากจะเก็บเบาะเข้าที่ ก็แค่ปล่อยลมออกจากเบาะ ใช้เวลาไม่นานก็สามารถพับเบาะเก็บเข้ากล่อง ส่งเข้าที่เก็บหลังรถโดยไม่เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บ เด็ก ๆก็สามารถช่วยเก็บเบาะกันเองได้สบาย ๆ เพราะมีน้ำหนักเบา แต่สามารถรับน้ำหนักคนนอนได้ถึง 250 กิโลกรัม

เบาะนอนในรถยนต์

มีเบาะนอนในรถ หลับสบายตลอดการเดินทาง

เล่นน้ำทะเลกันมาทั้งวัน ทั้งเหนื่อย ทั้งเพลีย อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จเรียบร้อย เตรียมโบกมืออำลาหาดบางแสน ชายหาดในตำนานที่ไม่มีคนไทยคนไหนไม่รู้จัก จากนั้นก็แวะหาอาหารทะเลประเภทกุ้งสด ปูเป็นบนเขาสามมุกกินอีกรอบ ก่อนจะแวะหนองมนเพื่อซื้อข้าวหลามหนองมน หอยจ๊อปูเจ้าอร่อย หอยเสียบ อาหารทะเลทั้งสด และแห้ง เพื่อเอากลับไปตุนเป็นเสบียงไว้กินวันหลัง

เบาะนอนในรถได้ถูกนำออกมาใช้ประโยชน์อีกครั้ง เพราะเด็ก ๆ ทำท่าว่าจะลืมตาไม่ขึ้นกันแล้ว เหน็ดเหนื่อยกับการเล่นน้ำทะเล ตากแดดมาทั้งวัน พอได้อาหารเต็มท้อง ก็ทำท่าว่าจะนั่งไม่อยู่กันเสียแล้ว ต้องจัดที่นอนให้นอนสบาย ๆ พร้อมหมอนนุ่ม ๆ กับตุ๊กตาตัวโปรดที่ขาดไม่ได้ ส่วนคุณพ่อก็ทำหน้าที่ขับรถแบบระมัดระวัง ด้วยความปลอดภัยจนถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ

  • เบาะนอนในรถ สามารถเปลี่ยนเบาะหลังรถให้เป็นที่นอน สามารถพับเก็บได้ ไม่เกะกะ ทำให้การทุก ๆ การเดินทางเต็มไปด้วยความสะดวก สบาย
  • เบาะนอนในรถ สามารถเพิ่มพื้นที่เบาะหลังให้กว้างขวางขึ้นพอที่จะเหยียดขาได้ตลอดการเดินทาง
  • เบาะนอนในรถ จะต้องเป็นเบาะแบบสูบลม สามารถพับเก็บแบบแยกส่วนได้
  • เบาะนอนในรถ สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 250 กิโลกรัม
  • เลือกเบาะนอนในรถให้เหมาะกับลักษณะรถ ซึ่งมีทั้งเบาะที่ใช้กับรถยนต์ ทุกรุ่น

อ่านเพิ่มเติม: วิธีเลือกเบาะนอนในรถ มีวิธีเลือกอย่างไรบ้าง แบบไหนดี?

เพจเฟซบุ๊ค: ที่นอนในรถยนต์ Car Bed Shop ของแท้

สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
โทร

 

สั่งซื้อสินค้า

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถ SUV 7 ประตู

690฿990฿

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถเก๋ง

690฿990฿

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถกระบะ 4 ประตู

690฿990฿

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถ กระบะแคป

690฿990฿
getwsodo