นาฬิกานกยูง
นาฬิกามังคล
วิธีติดนาฬิกา
ตกแต่งบ้านตามฮวงจุ้ย

สินค้าทั้งหมด

เสริมฮวงจุ้ยบ้าน

นาฬิกาแขวนผนังนกยูงทอง

——————————————————————————

จัดบ้านด้วยนาฬิกาเสริมฮวงจุ้ยบ้าน เรียกทรัพย์ รับโชค

บ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็ก บ้านหลังใหญ่ คอนโด หรือห้องเช่า ขึ้นชื่อว่าเป็น “บ้าน” แล้ว ย่อมมีความปลอดภัย และอบอุ่นใจในทุกครั้งที่ได้กลับมาพักผ่อน ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ภายใต้หลังคาบ้านของเราเอง แต่การมีบ้าน ไม่ใช่จะใช้เป็นแค่ที่อยู่อาศัย พักผ่อน หลับนอนเท่านั้น การตกแต่งบ้านให้มีความสวยงาม สบายใจ น่าอยู่ ก็มีส่วนสำคัญไม่น้อย นอกจากเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ แล้ว ของตกแต่งเสริมฮวงจุ้ยบ้าน ก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เป็นอันขาด โดยเฉพาะในปี 2022 ใครมีความเชื่อในเรื่องศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย เตรียมตัวรับทรัพย์ รับโชค หน้าที่การงาน ความรัก อยากจะประสบความสำเร็จด้านไหน ให้เลือกเอา

นาฬิกาติดผนัง

ในส่วนของบ้าน มีความเชื่อกันว่า หากมีพลังของฮวงจุ้ยที่ดีมาเสริม จะช่วยให้ชีวิตของคนที่อยู่ในบ้านพบกับความสำเร็จ ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านอย่างมีความสุข ไม่มีความขัดแย้ง ตลอดไปจนถึงหน้าที่การงาน ซึ่งเป็นความสำคัญของหนุ่ม-สาว วัยที่กำลังสร้างบ้านด้วยน้ำพักน้ำแรง และสร้างครอบครัวที่อบอุ่นไปพร้อม ๆ กัน หน้าที่การงานก็เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน นาฬิกาแขวนผนังนกยูงทอง เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ย ไม่ว่าจะคิดการทำสิ่งใด ลงทุน เปิดกิจการ หรือทำงานประจำ ก็จะประสบแต่ความสำเร็จ สมหวัง พบแต่ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ตามที่ปรารถนา

นาฬิกาติดผนัง

ทำไมต้องแขวนนาฬิการูปนกยูงทอง สิ่งที่ทุกคนควรต้องรู้

สายมูเตลู มีความเชื่อต่อ ๆ กันมาว่า นกยูง เป็นตัวแทนของความโชคดี โดยเฉพาะด้านการเงินที่เชื่อว่า ใครมีนกยูงไว้ประดับบ้าน จะมีความมั่งคั่ง ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เพราะนกยูงนั้น มีตาถึงหนึ่งพันตา สามารถมองเห็นความเป็นไปได้รอบทิศทาง จึงช่วยเสริมฮวงจุ้ยบ้าน ปกป้องบ้าน และสมาชิกทุกคนให้พ้นจากความโชคร้าย และภยันตรายที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด  ที่สำคัญหากเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือมีตำแหน่งหน้าที่การงานในระดับสูง นกยูงยังช่วยปกป้องให้พ้นจากลูกน้อง และหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ไม่ซื่อสัตย์ มีความคิดคดทรยศ มุ่งร้ายต่อเจ้าของได้อีกด้วย

นาฬิกาติดผนังเสริมฮวงจุ้ย

การมีนาฬิกาแขวนผนังนกยูงทอง

ประดับผนังบ้าน ไม่ว่าจะในห้องทำงาน หรือห้องนั่งเล่น ที่ใช้รับแขกที่เดินทางไปมาหาสู่ ให้เห็นภาพนกยูงทองได้อย่างเด่นชัดและสง่างาม จึงมีความเชื่อกันว่า จะช่วยเสริมให้บ้านมีความเจริญ รุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป หากใครที่กำลังมองหาเครื่องตกแต่งบ้าน ชนิดที่เป็นนาฬิกาแขวนผนัง นาฬิกานกยูงทอง เป็นเครื่องประดับผนังเสริมฮวงจุ้ยบ้านที่เหมาะสม และมีราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียง 1,290 บาท เท่านั้น หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้ เพราะเรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีให้ถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย ที่สำคัญ มีบริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ สั่งสินค้าวันนี้ ได้รับสินค้าแล้วค่อยจ่ายเงิน

นาฬิกาติดผนังมงคล

ลักษณะของนาฬิกาติดผนังเสริมฮวงจุ้ยบ้านที่ดี

  • ในส่วนหัวของนกยูง ถูกสร้างขึ้นมาให้มีรูปแบบสามมิติ ฝีมือการแกะสลักเต็มไปด้วยความประณีต งดงาม เห็นลวดลายของขนนกยูงที่มีความอ่อนช้อย สวยงาม เรียงเส้นสั้นยาวลดหลั่นตามกันลงมาจนถึงปลายหาง
  • ดอกไม้ที่ใช้ประดับ ออกแบบด้วยกราฟิกเผยให้เห็นเส้นที่เรียบ หรู จัดว่าเป็นแฟชั่นแฮนด์เมดแบบสามมติ ที่มีสีสันสดใส สมจริง
  • เครื่องประดับตามตัว ใช้เพชรเรซินฝังทั้งหมด ซึ่งเป็นเพชรคุณภาพดี อีกทั้งใช้เป็นงานแฮนด์เมดที่ต้องใช้ความละเอียดในการฝังแบบเม็ดต่อเม็ด จัดทำเป็นรูปแบบสามมิติสะท้อนเหลี่ยมเพชรแวววาว
  • กรอบหน้าปัดนาฬิกา ปิดทองแผ่นเรียบ ขัดเป็นเงาเผยให้เห็นผิวที่เนียนละเอียด ไม่บาดมือ
  • ในส่วนของเข็มนาฬิกาที่ใช้เป็นเครื่องบอกเวลา ผลิตจากโลหะที่มีความคงทน คุณภาพสูง สามารถบอกเวลาได้แบบละเอียด มีความแม่นยำ แม้กระทั่งเข็มวินาที

นาฬิกานกยูง

นาฬิกาแขวนผนังนกยูงทอง

กำลังเป็นที่นิยมในกระแสโลกโซเชียล ตามหลักสายมูเตลู ดังนั้น ใครอยากรับโชคลาภเงินทองเข้าบ้านแบบไม่จำกัดความร่ำรวย และความโชคดีนานัปการ ต้องมีนาฬิกาเสริมโชคลาภ บารมีเอาไว้เสริมทรัพย์ เสริมวาสนา โดยเฉพาะผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานในวงราชการ จะช่วยเสริมอำนาจ บารมี ลูกน้องให้ความนับถือ ยำเกรง ช่วยเหลือการงานจนตำแหน่งก้าวหน้าสู่ระดับสูงสุดได้ไม่ยาก

 

อ่านบทความเพิ่ม: เคล็ดลับ!! นาฬิกาแขวนจุดไหนให้ในบ้านโชคดี

เพจFacebook : นาฬิกาติดผนัง นาฬิกามงคล เสริมฮวงจุ้ย 

บทความ