วิธีเลือกเบาะนอนในรถ มีวิธีเลือกอย่างไรบ้าง แบบไหนดี?

วิธีเลือกเบาะนอนในรถ
สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
โทร

เที่ยวให้สนุก สุขสบายกับเบาะนอนในรถ

วิธีเลือกเบาะนอนในรถ วันหยุดยาวนี้ ไปไหนกันดี อย่าลืมติดเบาะนอนในรถไปด้วยเผื่อเจอรถติดมาก ๆ สมาชิกในรถจะได้หลับสบายตลอดการเดินทาง หลังจากที่ต้องเก็บตัวเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของพิษโควิด 19 มานานนับปี ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้ออกเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุขกันแล้ว

ถึงแม้ว่าจะต้องปกป้องตัวเองด้วยการสวมมาสก์ และรักษาระยะห่าง ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ตลอดเวลาที่จับต้องสิ่งของร่วมกับผู้อื่นก็ตาม อย่างน้อยการรับวัคซีนครบโดส ตามมาตรการของรัฐ ก็ยังเป็นเกราะช่วยป้องกันไว้ชั้นหนึ่ง ที่เหลือคือการท่องเที่ยวแบบไม่ประมาท หลีกเลี่ยงการรวมกลุ่มกับคนจำนวนมากถึงแม้ว่าจะมีการสวมหน้ากากอนามัยก็ตาม

ที่นอนในรถเก๋ง

ในช่วงเวลานี้ มีคนจำนวนมากที่ออกท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่าง ๆ รวมทั้งผู้ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในต่างจังหวัด ที่เดินทางกลับบ้านในช่วงวันหยุดยาว ๆ ทำให้การจราจรบนถนนออกนอกเมืองทุกเส้นทาง หนาแน่นไปด้วยรถ และผู้คนจำนวนมาก กว่าจะถึงจุดหมายปลายทางที่ตั้งเป้าหมายไว้ ก็ปวดหลัง ปวดเอวจากการนั่งรถเป็นระยะเวลานานเกินไป

เบาะนอนในรถ ที่นอนในรถยนต์ 4 ประตู ที่นอนในรถ SUV ที่นอนในรถกระบะแคป จึงกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ทุกครอบครัวจะต้องเตรียมติดรถไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเด็ก ๆ ผู้สูงอายุ หรือแม้แต่คนวัยหนุ่มสาว หากต้องใช้เวลาอยู่ในรถนาน ๆ ก็ชักจะไม่สนุกเอาเสียเลย

ที่นอนในรถยนต์กระบะ 4ประตู

สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
โทร

วิธีเลือกเบาะนอนในรถ มีวิธีเลือกอย่างไรบ้าง

สิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับแรกสำหรับการเลือกเบาะนอนในรถ ก็คือ ลักษณะของรถ ซึ่งมีทุกชนิด ตั้งแต่รถเก๋ง รถกระบะแคป รถกระบะสี่ประตู รถครอบครัว 7 ที่นั่ง รถตู้ ขึ้นอยู่กับว่า เราต้องการเบาะแบบไหนมาใช้งานให้เหมาะสมกับรถของเรา หลังจากที่เกิดกระแสความนิยมบนโลกออนไลน์ ในกลุ่มนักเดินทางท่องเที่ยวที่สรรหาความสบายสำหรับทุก ๆ ช่วงของการเดินทาง

ซึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้เบาะนอนในรถกลายเป็นกระแสได้ ก็เพราะการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสำคัญ ๆ ซึ่งเป็น Long Weekend จากปริมาณรถจำนวนมากและปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นประจำในทุกฤดูกาล จึงทำให้เบาะนอนกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุก ๆ การเดินทาง

  • เบาะนอนในรถ สามารถเปลี่ยนเบาะหลังรถให้เป็นที่นอน สามารถพับเก็บได้ ไม่เกะกะ ทำให้การทุก ๆ การเดินทางเต็มไปด้วยความสะดวก สบาย
  • เบาะนอนในรถ สามารถเพิ่มพื้นที่เบาะหลังให้กว้างขวางขึ้นพอที่จะเหยียดขาได้ตลอดการเดินทาง
  • เบาะนอนในรถ จะต้องเป็นเบาะแบบสูบลม สามารถพับเก็บแบบแยกส่วนได้
  • เบาะนอนในรถ สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 250 กิโลกรัม
  • เลือกเบาะนอนในรถให้เหมาะกับลักษณะรถ ซึ่งมีทั้งเบาะที่ใช้กับรถยนต์ 4 ประตู และรถกระบะทุกรุ่น

สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
โทร

เที่ยวทั่วไทย ไปไหนไปกัน ต้องมีเบาะนอนในรถ

ทุก ๆ การเดินทาง แม้แต่การเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดใกล้ ๆ บางครั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อย่างเช่น เบาะนอนในรถ ก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสมาชิกที่ร่วมเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ๆ ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวในการนอนพักผ่อนในบางเวลา หรือแม้แต่ผู้ใหญ่ หากนั่งห้อยเท้าเป็นเวลานาน ๆ ก็ชักจะปวดเมื่อย น่องตึง หลังตึงไปหมด

ดังนั้น ทุก ๆ การเดินทาง รถทุกคันจึงควรมีเบาะนอนในรถติดรถไว้เผื่อในกรณีฉุกเฉิน เจอปัญหารถติดเป็นเวลานาน ๆ เหมือนที่เคยเจอกันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่ สงกรานต์ หรือวันหยุดติดต่อกันหลายวัน และทุกคนต่างพากันพร้อมใจออกเดินทางพักผ่อน จนแม้แต่สถานที่กางเต็นท์ก็ยังเต็ม

วิธีเลือกที่นอนในรถยนต์

สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
โทร

เปลี่ยนหลังรถเป็นโซฟานอน

นอกจากการปูนอนในส่วนหลังของตัวรถแล้ว เบาะนอนในรถยังสามารถปรับมาเป็นโซฟานอนในเต็นท์ หรือเป็นเบาะนั่งพักผ่อนข้างทางได้แบบสบาย ๆ ทำให้ทุก ๆ การเดินทาง กลายเป็นช่วงเวลาของความสุข เต็มไปด้วยความสะดวก สบาย สร้างบรรยากาศแห่งความสุขได้อย่างเต็มที่

ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่ต้องการใช้เบาะนอนในรถก็มักจะเป็นเด็ก ๆ กับผู้สูงอายุ หากต้องใช้เวลาในการเดินทางไกลเป็นระยะเวลานาน ๆ เมื่อถึงเวลาที่ได้พักระหว่างทาง บางครั้งก็หาที่นั่ง ที่เอนหลังได้ยาก เบาะนอนจึงกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่อำนวยความสะดวกให้กับทุก ๆ คนได้ผลัดกันเอนหลัง พักผ่อน หรือแม้แต่คนขับรถเอง บางครั้งก็คงอยากจะเอนหลังแก้เมื่อยเหมือนกัน

อ่านเพิ่มเติม: ข้อดีของการใช้เบาะนอนในรถยนต์

เพจที่นอนในรถ : Car Bed Shop

 

สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
โทร

 

สั่งซื้อสินค้า

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถ SUV 7 ประตู

690฿990฿

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถเก๋ง

690฿990฿

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถกระบะ 4 ประตู

690฿990฿

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถ กระบะแคป

690฿990฿