ประโยชน์ของเบาะนอนในรถ ที่หลายคนยังไม่รู้!!

ประโยชน์ที่นอนในรถ
สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
โทร

แนะนำประโยชน์ของเบาะนอนในรถหรือที่นอนในรถ คือ หลังจากต้องเผชิญหน้ากับภัยโควิด 19 มาครบ 3 ปี การใช้ชีวิตแบบ New Normal สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับคนหลายคน ต้องปรับตัวให้เข้ากับบรรยากาศของการรักษาระยะห่าง โดยเฉพาะคนที่ต้องออกไปทำงานประจำในสถานที่ต่าง ๆ ก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ นอกจากจะถูกลดเงินเดือน

เพื่อช่วยกันประคับประคองธุรกิจให้สามารถดำเนินต่อไป อย่างน้อยก็อีกสักระยะหนึ่ง จนกว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มเข้าที่ แน่นอนว่า มันหาคำตอบไม่ได้ว่าจะเป็นเมื่อไหร่กันแน่ ต่างคนต่างก็ต้องช่วยเหลือ ดูแลตัวเองกันสุดความสามารถ ค้นหาวิธีที่จะพาตัวเองให้ห่างจากการระบาดของโรคโควิด 19 ให้ได้มากที่สุด

เหมือนกับพนักงานประจำในโรงงานอุตสาหกรรม ถึงแม้ว่าจะได้รับวัคซีน 2 เข็มไปเรียบร้อยแล้ว แต่การที่ต้องทำงานร่วมกับคนจำนวนมากอยู่ตลอดเวลา ก็ย่อมจะเกิดความเสี่ยงในการติดเชื้อและนำกลับไปแพร่กระจายให้กับทุก ๆ คนในครอบครัว ซึ่งจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่จะกลายเป็นปัญหาสังคม และปัญหาครอบครัว ดังนั้นเมื่อปรึกษากับเพื่อน ๆ ที่ทำงานเดียวกันแล้ว

ก็ลงความเห็นว่า หลังจากเลิกเวลางานแล้ว ก็จะใช้ชีวิตอยู่ในรถแทนการขับรถกลับบ้าน โดยใช้เบาะนอนในรถ เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาเพื่อให้นอนหลับสบายขึ้น และตื่นขึ้นมาเริ่มงานในเช้าวันใหม่ได้อย่างสดชื่น

เบาะนอนในรถยนต์

ใช้ที่นอนในรถ หลับสบายได้ทุกท่า

การรักษาตัวรอดเป็นยอดดี ในทุก ๆ วิกฤติ หากเราพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส ทุกคนก็จะสามารถเอาตัวรอดจากปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี แค่ขอให้แก้ไขปัญหาทุกอย่างด้วยความมีสติ ใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยความรอบคอบ ปัญหาของคน ๆ หนึ่งอาจจะมีวิธีคิด และแก้ไขที่ไม่เหมือนกับปัญหาของคนอีกหลาย ๆ คน

ที่นอนลมในรถ

  • เบาะนอนในรถ เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้ประกอบขึ้นมาเป็นเบาะนอนได้แบบง่าย ๆ มีความยืดหยุ่น ทำให้นอนหลับสบาย พลิกตัวไปมาได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะหล่นลงไปอยู่ในซอกรถ
  • เบาะนอนในรถ ติดตั้งง่าย แค่ใช้ปั๊มลมไฟฟ้า ไม่ต้องออกแรงเป่า โดยปั๊มลมนี้ใช้เสียบกับที่จุดบุหรี่ในรถ ดัดแปลงเป็นตัวเสียบเครื่องปั๊มลมได้อย่างสบาย และใช้เวลาเป่าลมเพียง 5 นาที ก็ได้ที่นอนนุ่ม ๆ พร้อมนอนกันแล้ว

วิธีการเติมลมที่นอนในรถยนต์

เบาะนอนในรถ เก็บง่าย

  • แค่ปล่อยลมออกแล้วพับเก็บแยกส่วนใส่กล่องให้เรียบร้อย ภายในเวลาไม่กี่นาที
  • เบาะนอนในรถ รับน้ำหนักได้ถึง 250 กิโลกรัม นอนเบียด ๆ กัน 3 คน ก็น่าจะนอนหลับฝันดีกันไปตลอดคืน
  • เบาะนอนในรถ มีให้เลือกหลายขนาด ตามลักษณะของรถแต่ละรุ่น ซึ่งมีทั้งเบาะสำหรับรถเก๋ง ที่เป็นรถหรู รถซิตี้คาร์ และรถกระบะ 4 ประตู กระบะ CAB ครบทุกรุ่น ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม

ที่นอนในรถยนต์SUV

มีเบาะนอนเป่าลมในรถ ไม่ต้องเสียเงินค่าเช่าที่พัก

นอกจากจะเสี่ยงกับการแพร่กระจายเชื้อโควิดแล้ว ยังต้องประสบกับปัญหาภาวะน้ำมันแพง การเดินทางไปกลับ หากมีที่พักอยู่ไกลจากที่ทำงาน และไม่มีสวัสดิการรถบริการรับ-ส่งพนักงาน การเดินทางไปทำงานไกล ๆ จัดว่ามีความสิ้นเปลือง คิดเป็นจำนวนเงินที่จะต้องจ่ายค่าน้ำมันในแต่ละเดือน มากกว่า 4,000 บาท ต่อเดือน ด้วยการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในช่วงที่สถานการณ์รอบตัวเกิดภาวะวิกฤติในหลาย ๆ ด้าน

ที่นอนในสวน

การใช้เบาะนอนในรถยนต์

มาเป็นตัวช่วยให้มีที่พักซึ่งเป็นที่ ๆ ปลอดภัย เพราะสามารถจอดรถไว้ในบริเวณที่ทำงาน มียามรักษาความปลอดภัยตลอดเวลาหากต้องการเข้าห้องน้ำ อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า ก็มีสถานที่ให้ใช้ เพราะโรงงานอุตสาหกรรม มักจะเปิดทำงานตลอดเวลา แต่ถ้าที่ทำงานใครไม่มีห้องน้ำให้ชำระร่างกายได้ ขอแนะนำให้เข้าปั๊ม ปตท. ซึ่งมีห้องน้ำสะอาดไว้คอยบริการตลอดเวลา

ความจำเป็นจากสถานการณ์รอบตัวที่เป็นการบังคับให้ต้องหาทางออก ถ้ามองในแง่บวก ก็คือประสบการณ์ชีวิตที่ไม่อาจค้นหาได้ในเวลาที่ชีวิตอยู่ในเหตุการณ์ปกติทั่วไป แน่นอนว่าคงไม่มีใครลุกขึ้นมาใช้เบาะนอนในรถ แล้วอาศัยนอนในรถแทนเตียงนอนที่บ้าน โดยใช้ชีวิตกลางคืนภายในบริเวณสถานที่ทำงานเป็นปี ๆ ต่อเนื่องยาวนาน หากกลับบ้านได้ก็ต้องอยากกลับบ้าน แล้วถ้าวันไหนเข้ากะเช้า จะจัดการกับชีวิตอย่างไรดี

อ่านเพิ่มเติม: วิธีเลือกเบาะนอนในรถ มีวิธีเลือกอย่างไรบ้าง แบบไหนดี?

เพจเฟซบุ๊ค: ที่นอนในรถยนต์ Car Bed Shop ของแท้

สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
โทร

สั่งซื้อสินค้า

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถ SUV 7 ประตู

690฿990฿

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถเก๋ง

690฿990฿

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถกระบะ 4 ประตู

690฿990฿

ที่นอนในรถยนต์

ที่นอนในรถ กระบะแคป

690฿990฿